Lắp Mạng FPT Quận Hà Đông

FPT Telecom khuyến mãi đăng ký lắp mạng FPT Quận Hà Đông dành cho khách hàng đăng ký mới cho hộ gia đình,doanh nghiệp,sinh viên,…

Khi khách hàng đăng ký mới sẽ được trang bị modem wifi miễn phí,khuyến mãi cước hàng tháng,đối với khách hàng đăng ký trả trước 12 tháng miễn phí hòa mạng tặng thêm 3 tháng cước sử dụng miễn phí.Cáp Quang FPT tại Quận Hà Đông tuy được chuyển đổi công nghệ Cáp Quang GPON muộn nhất trong các tỉnh thành tại Hà Nội nhưng khu vực Quận Hà Đông được khách hàng quan tâm nhiều nhất với mật độ dân sinh cao và phát triển nhu cầu sử dụng internet cao,lên số lượng thuê bao tăng lên đáng kể.

Khi đăng ký lắp mạng FPT Quận Hà Đông khách hàng được trải nghiệm tốc độ cáp quang 10mbps trở lên,tặng cước sử dụng liên tục trong vòng 12 tháng,sau 12 tháng quý khách gia hạn hợp đồng gói cước vẫn không thay đổi theo chính sách khuyến mãi FPT ban hành

Báo Giá Khi Lắp Mạng FPT Quận Hà Đông

Báo Giá Cáp Quang Tốc Độ Cao

Quy trình đăng ký lắp mạng FPT Quận Hà Đông 

  1. Nhân viên FPT sẽ qua tại địa chỉ nhà khách hàng để làm thủ tục đăng ký.
  2. Nhân viên kinh doanh nhập hợp đồng lên hệ thống quản trị của FPT và thời gian triển khai từ 1 đến 3 ngày sau khi làm hợp đồng.
  3. Quý khách chỉ cần photo CMT để đăng ký.
  4. Đối với khách hàng có hộ khẩu tại địa chỉ khách hàng được giảm 100.000đ phí hòa mạng ban đầu(đối với hình thức trả sau).

Truyền Hình FPT Tại Quận Hà Đông

Khi quý khách đăng ký sẽ được khuyến mãi 1 đầu HD Box.

Với các gói :

+ Premium HD 140.000đ/tháng.

+ VOD HD 100.000đ/tháng.

* Truyền Hình FPT với các tính năng nổi bật như truyền hình xem lại trong 30 tiếng,ứng dụng nâng cao nhu chuyên mục thể thao,kho phim chuẩn HD,youtube,nghe nhạc trực tuyến,đọc báo,….

Ngoài ra khách hàng đăng ký đồng thời cả 2 dịch vụ internet và truyền hình khách hàng được hưởng chính sách khuyến mãi miễn phí hòa mạng internet và chỉ với 600.000đ là có thể sử dụng cả 2 dịch vụ.

Bảng Giá Trên Chưa Bao Gồm 10% VAT!

Truyền hình FPT mang cả thế giới giải trí đến ngôi nhà bạn!

Liên Kết:

lắp truyền hình FPT , Cáp Quang FPT Công Ty , Lắp Mạng FPT

Đăng Ký Lắp Mạng FPT Quận Hà Đông

hotline

Trân Trọng!

 

 

Lắp Mạng FPT Quận Hà Đông
5 2 votes

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *